Sealing in the kitchen

การยาแนวในห้อวครัว

คุณต้องการให้ครัวดูสะอาด กันน้ำรั่วซึมและปลอดภัยต่ออาหาร ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับงานประเภทนี้ คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยและการปนเปื้อนในอาหาร ในระหว่างการทำงานที่อ่างล้างจาน หรือบริเวณเตาประกอบอาหาร  Soudal Kitchen Sealant จึงเหมาะอย่างย่งสำหรับติดตั้งลงบนทุกพื้นผิวที่ใช้ภายในครัว ยกเว้นหินธรรมชาติ

คำแนะนำ

1.ตรวจสอบความสะอาดของพื้นและผนัง

ทำความสะอาดคราบและฝุ่นให้สะอาดด้วยผ้า จากนั้นทิ้งไว้ให้แห้ง

2.ติดเทปตามขอบร่อง

ทารใช้เทปกระดาษติดตามขอบของร่องหรือช่องว่าที่เราจะทำการติดตั้งยาแนว โดยให้ระยะห่างของร่องเทปทั้งสองด้านมีความกว้างประมาณ 5 เซนติเมตร เพื่อให้มั่นใจว่า เราจะได้ร่องยาแนวที่สวยงามหลังการติดตั้ง

3. ติดตั้งยาแนว

ตัดปลายกระบอกด้วยมีด จากนั้นนำหัวฉีดติดตังลงไป และนำกระบอกยาแนวที่จะทำการิตดตั้ง บรรจุลงในปืนยิงยาแนว โดยทำการติดปลายหัวฉีดให้มีขนาดพอดีกับขนาดร่องยาแนว จากนั้นทำการยิงยาแนวลงในร่องได้เลย

4. ยิงยาแนว

ทำการยิงยาแนวโดยให้ปลายหัวฉีดอยู่ระหว่างร่องที่เราทำการเว้นไว้ จากนั้นทำการบีบยาแนวด้วยปืนและทำการยิงเติมร่องไปเรื่อยๆด้วยการยิงแบบถอยหลังอย่างช้าๆ ตรวจสอบให้แน่ใจด้วยว่ยาแนวที่ทำการยิลงไปแล้วนั้น มีการยึดเกาะกับพื้นผิวร่องด้านข้างอย่างครบถ้วนและแนบสนิท

5. ปาดให้เรียบแล้วดึงเทปออก

ใช้นิ้วชุบน้ำหรือให้ตัวปาดยาแนว ทำการปาดปาดผิวหน้าของยาแนวที่เราทำการติดตั้งให้เรียบเนียน จากนั้น ดึงเทปกาวที่เราติดไว้ออก ค่อยๆลอกออกเพื่อความสวยงาม

6. พรมน้ำสะอาด

ใช้สเปรย์ทำการพ่นน้ำลงไปยังผิวหน้ายาแนว เพื่อทำความสะอาดคราบต่างๆบนยาแนวที่ได้ติดตั้งไป

เคล็ดลับ:

            ผลิตภัณฑ์  Soudal Building Filler อาจส่งผลต่อหินอ่อนและหินธรรมชาติ ใช้ Soudal Natural Stone Sealant ในร่องพื้นผิวหินเหล่านั้นแทน

            ร่องยาแนวนั้นจะมีอายุการใช้งานที่มากขึ้นหากทำความสะอาดบ่อยๆ เพื่อป้องกันการสะสมของคราบและเชื้อรา แนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีสีผสมเพื่อทำความสะอาด

คำแนะนำเหล่านี้อาจมีประโยชน์

            Soudal surface Cleaner เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่สามารถขจัดคราบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

            ให้ร่องของคุณสะอาดและดูเหมือนใหม่ด้วย Soudal silicone Cleaner ซึ่งสามารถทำความสะอาดสารตกค้างได้ดีอีกด้วย

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ การใช้งาน อายุผลิตภัณฑ์ รวมถึงลักษณะงานต่างสำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ ต่าง ๆได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์

ความต้องการ

Stay Fresh Neutral Silicone

Caulking gun

Safety cutter

Masking tape

Clean cloth

Degreaser

Soudal Joint Finish or soap solution

Putty spreader Soudaglatt

Plant sprayer with clean water