เชื่อหรือไม่ว่าบ้านที่มีมีรอยแยก แตกร้าว ส่งผลต่อฮวงจุ้ยบ้าน ทำให้เงินของคุณรั่วไหล โบราณเค้าว่าสิ่งของแตกห้ามใช้ แล้วนับประสาอะไรกับบ้านที่เราอยู่อาศัย

Stefan Wagemans ทีมงานของ Soudal ประเทศเบลเยี่ยม ได้ทำการปีนเขา Dolma Khang (6332 เมตร) ซึ่งตั้งอยู่ที่ชายแดนระหว่างเนปาลและจีน Stefan ได้จัดให้มีการเดินทางไปยังเทือกเขาหิมาลัยในเนปาลในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ด้วยสปิริทของความเป็น Soudal และความเพียรพยายาม ร่วมกับไกด์เชอร์ปา ชาวเนปาลอีก 2 คน ทำให้พวก

ทุกวันนี้เราอาจจะเคยได้ยิน คำว่า VOCs หรือ วีโอซี ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายโดยเฉพาะสินค้าสำหรับงานก่อสร้าง แต่เราไม่เคยรู้เลยว่า VOCs นั้นคือสารอะไร และมีโทษอะไรกับร่างกายบ้าง วันนี้เราจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับสารตัวนี้ ว่าที่มาที่ไปคืออะไร อันตรายอย่างไรบ้าง เราจะมาอธิบายให้เข้าใจกันในบทความนี้ครั

ในการใช้ยาแนวในห้องน้ำนั้น ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจก่อนว่า แต่ละตำแหน่งของห้องน้ำ หรือชิ้นส่วน สุขภัณฑ์ แต่ละอย่างนั้น มีการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน นั่นจึงทำให้การใช้ยาแนวในการรีโนเวทห้องน้ำนั้น ต้องใช้วัสดุในการยาแนวต่างชนิดกันด้วย แล้วชิ้นไหน ควรใช้ชนิดไหน ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักและเข้าใจในยาแนวแต่ละชนิดกันก่อน

รายงานประจำปี2020